GIÁO VIÊN NGÔI SAO SÔI NỔI THAM GIA CÁC CHUYÊN ĐỀ ĐÀO TẠO TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI

Sau khi trại hè Hanoi Star Summer Camp 2024 kết thúc, thầy cô Ngôi Sao Hà Nội nhanh chóng tham gia các chuyên đề đào tạo, tập huấn nội bộ trước khi đón học sinh quay trở lại trường. Là giai đoạn bản lề quan trọng, đội ngũ của nhà trường không ngừng nâng cao trình độ, bồi dưỡng nghiệp vụ để chuẩn bị tốt nhất cho một năm học mới thành công.

Trong tuần qua, các tổ bộ phận đã thực hiện thành công những chương trình đào tạo chuyên môn của các tổ khối với các giảng viên nội bộ cũng như các buổi tập huấn với chuyên gia đào tạo, giảng viên uy tín từ các đơn vị giáo dục: trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường Đại học Ngoại ngữ. Đặc biệt, thầy cô nhà Sao còn tham dự đầy đủ chuyên đề đào tạo kỹ năng ở quy mô toàn trường với chủ đề “Nhận diện và hỗ trợ học sinh có khó khăn cảm xúc xã hội”. Những thông tin tại chương trình sẽ là hành trang quan trọng để mỗi giáo viên không chỉ là người thầy giỏi mà còn là người bạn đồng hành, chia sẻ, thấu hiểu và đưa ra lời khuyên, cách ứng phó với các tình huống của Hansers.

Chúc mừng các thầy cô đã hoàn thành những giờ đào tạo với những nội dung bổ ích và có thể vận dụng vào quá trình giảng dạy, sinh hoạt chuyên môn của mình. Còn bây giờ hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trong các buổi đào tạo của thầy cô Ngôi Sao ở dưới đây nhé.