GẶP MẶT ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TOÀN TRƯỜNG: NGÔI SAO HÀ NỘI SẴN SÀNG CHO NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025 HỨNG KHỞI VÀ BỨT PHÁ!

Sáng ngày 24/6, trong không khí tràn ngập sự hứng khởi, trường Liên cấp TH & THCS Ngôi Sao Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt, chào mừng các thầy cô quay trở lại trường sau thời gian nghỉ hè ý nghĩa và đồng thời chào đón đội ngũ giáo viên mới gia nhập mái trường Ngôi Sao Hà Nội.

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt đầm ấm, các thành viên nhà Sao đã cùng chia sẻ về những trải nghiệm mùa hè và đặc biệt, các thầy cô không khỏi tự hào, lan tỏa niềm vui và chúc mừng nhau về những thành tích ấn tượng mà các Hansers đã thành công gặt hái trong kỳ thi vào lớp 10 THPT và lớp 6 THCS vừa qua. Kết quả đáng mừng của các con chính là “trái ngọt” đến từ những nỗ lực học tập và rèn luyện của bản thân nhưng không thể thiếu sự nhiệt tình, tâm huyết và chu đáo trong giảng dạy của thầy cô Ngôi Sao Hà Nội. Đây cũng là lời khẳng định mạnh mẽ cho chất lượng giáo dục của Nhà trường – nền tảng vững chắc để tạo nên thương hiệu Ngôi Sao Hà Nội ngày hôm nay.

Cũng trong buổi gặp mặt, cô Khuất Thị Thanh Nhàn – Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu 26 gương mặt thành viên mới của Ngôi Sao Hà Nội – những thầy cô giỏi tràn đầy nhiệt huyết và khát khao cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của nhà trường và trên hết, mong muốn chung tay mang đến cho các con học sinh môi trường giáo dục chất lượng cao, trở thành người nâng bước các con trên hành trình học tập và rèn luyện. Đại diện Ban Lãnh đạo và Ban Giám hiệu Nhà trường cũng trao những món quà ý nghĩa đến các thầy cô, chào đón các thầy cô đến với mái nhà Ngôi Sao Hà Nội.

Để lên tinh thần và thể hiện sự sẵn sàng cho năm học mới, thầy cô Ban Giám hiệu cũng nêu tóm tắt kế hoạch làm việc trong tuần này – tuần chuẩn bị cuối cùng trước khi đón các con học sinh tham gia trại hè Hanoi Star Camp với nhiều điều hứng thú. Theo đó, bên cạnh các công tác chuyên môn trong hoạt động giảng dạy và trải nghiệm, thầy cô cũng sẽ tham gia các buổi tập huấn, đào tạo nội bộ để tăng cường kinh nghiệm và gắn kết đội ngũ.

Với đội ngũ Cán bộ giáo viên – nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn đổi mới sáng tạo để trau dồi chuyên môn, tràn đầy tình yêu thương và luôn hết mình vì các con học sinh; Ngôi Sao Hà Nội đã sẵn sàng khởi động năm học mới 2024 – 2025 thật nhiều hứng khởi và hứa hẹn những sự bứt phá vượt bậc, khẳng định hơn nữa vị thế trường chất lượng cao thuộc Top đầu Thủ đô!