GÀ CON ĐÃ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO QUA NỬA HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẠI CLB THE LITTLE HANSERS???

Buổi trải nghiệm thứ 04 ngày 10.12.2022 đã chính thức đánh dấu nửa chặng đường học tập và vui chơi của các Gà con tại CLB The Little Hansers.

Trong buổi thứ 4, các Little Hansers tiếp tục được đắm mình trong những trải nghiệm mới mẻ về khoa học – STEM; được vun đắp các kiến thức về Kỹ năng sống, Ngoại ngữ, Rèn luyện tư duy; được khám phá nghệ thuật và tham gia những hoạt động rèn luyện thể chất nhằm nâng cao sức bền và sự dẻo dai.

Nhìn lại hành trình vừa qua, các thầy cô giáo đã nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt của các con, không chỉ trong ý thức thực hành quy định nền nếp trong trường lớp mà các con đã dần làm quen và tiếp thu những kiến thức nền tảng trước khi bước vào lớp 1.  Những sự thay đổi tích cực của các con mà Ngôi Sao Hà Nội đã ghi nhận được qua nửa hành trình trải nghiệm tạo CLB The Little Hansers như:

Tự tin thể hiện bản thân

Trong các lớp học, các con luôn được thầy cô tôn trọng và khuyến khích giơ tay phát biểu xây dựng bài. Từ những lời động viên, món quả nhỏ của các thầy cô giáo, các con không còn ngại ngần, sẵn sàng trả lời câu hỏi hay tình nguyện thực hành mẫu cho các bạn cùng xem.

Sự cải thiện về ngôn ngữ

Ở độ tuổi này, các Gà con thường gặp một số rào cản về mặt ngôn ngữ như con còn phát âm sai, chưa diễn đạt được câu hoàn chỉnh đúng theo ý của mình. Môi trường lý tưởng ở Ngôi Sao đã giúp các con ngày càng hoàn thiện hơn về khả năng ngôn ngữ. Các Little Hansers nhận biết được sự khác biệt khi giao tiếp với thầy cô, anh chị và bạn bè.

Ngoài ra, tại CLB The Little Hansers các Gà con đã bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh thông qua đội ngũ giáo viên người nước ngoài và giáo viên Việt Nam của Ngôi Sao Hà Nội yêu nghề, mến trẻ. Nhờ những phương pháp giảng dạy gần gũi, cá nhân hóa tập thể mà từng đứa trẻ đều được quan tâm và truyền đạt niềm yêu thích ngoại ngữ.

Hiểu biết nhiều hơn về thế giới xung quanh

Thời lượng chương trình học tập được phân bổ hợp lý đã giúp khơi gợi được niềm yêu thích khám phá nơi trẻ thơ. Không chỉ trải nghiệm trong không gian lớp học, các con thường xuyên có các tiết học ngoài trời và tham gia những hoạt động thú vị tại Trung tâm sáng tạo SIC.

Không dừng lại ở những con số, con chữ, mà những kiến thức về động vật, cây cối, màu sắc, âm nhạc, khoa học,… đều được tích hợp trong những tiết học. Bằng một cách tự nhiên như vậy, các Gà con đã vun đắp được thật nhiều kiến thức bổ ích về thế giới xung quanh sau nửa chặng đường vừa qua.

Hơn tất cả, chính việc trao đổi và phối hợp thường xuyên giữa phụ huynh và Nhà trường đã góp phần không nhỏ nuôi dưỡng và phát huy những giá trị riêng biệt của các con. Cảm ơn các Quý phụ huynh đã tin yêu và gửi gắm Gà con đến với mái trường Ngôi Sao Hà Nội!

Chúc các con sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích hơn nữa trong thời gian còn lại ở CLB The Little Hansers nhé!

Hẹn gặp lại các con vào Thứ 7 tuần sau!!!

———————————-