ĐỘI “KÌNH NGƯ” NGÔI SAO HÀ NỘI CHINH PHỤC ĐƯỜNG ĐUA XANH, GIÀNH TOP 1 GIẢI BƠI HỌC SINH EQUEST CHAMPIONS SERIES

34 Huy chương (14 huy chương Vàng, 7 huy chương Bạc, 13 huy chương Đồng) mang đến thành tích Top 1 chung cuộc Giải Bơi lội EQuest Champions Series, các “kình ngư” nhà Sao đã xuất sắc thể hiện tài năng và bản lĩnh thể thao đáng nể, chứng minh Hansers không chỉ giỏi về học thuật mà còn là những “vận động viên” đầy tài năng.

Với đội hình xuất quân là những gương mặt nổi trội ở tài năng bơi lội, được tuyển chọn tập luyện dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên Ngôi Sao, các “vận động viên” Hansers tự tin tranh tài ở hai nội dung: Bơi tự do và Bơi ếch (các cự ly 25m, 50m, 100m). Ở trên đường đua xanh, Hansers đã chiến đấu hết mình trong những tiếng cổ vũ, hò reo của các cổ động viên và mang về những giải thưởng đáng tự hào, góp thêm huy chương vào bảng vàng thành tích của trường.

Ngôi Sao Hà Nội luôn khuyến khích học sinh tham gia những hoạt động bổ ích và những sân chơi thi đấu thể thao lành mạnh nhằm rèn luyện sức khỏe, phát triển tính dẻo dai cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết, tăng cường giao lưu, học hỏi với bạn bè thuộc các trường đơn vị thành viên của Tập đoàn EQuest. Qua đây, nhà trường cũng có thể tìm ra những đại diện có cơ hội trở thành những gương mặt tiêu biểu tham gia thi đấu tại các Giải bơi cấp khu vực và toàn quốc trong năm học tới.

Giải thể thao “EQuest Champions Series” diễn ra từ 24/08/2024 – 13/04/2025 với sự tham dự của 3.000 tài năng thể thao thuộc các đơn vị trường thành viên sẽ là một đấu trường hấp dẫn với đa dạng bộ môn tranh tài: Bơi lội, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, bóng đá, bóng rổ,… Đây là cơ hội để các vận động viên trẻ thể hiện bản lĩnh, tài năng và tinh thần thể thao đỉnh cao, cũng là dịp để EQuest tìm ra và nuôi dưỡng những tài năng mới cho thể thao Việt Nam.

Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh trong ngày thi đấu đầy ấn tượng của các Hansers ở bộ môn Bơi lội ở dưới đây nhé! Đừng quên tiếp tục chờ đón những thông tin tiếp theo về giải đấu sẽ được cập nhật trên fanpage của nhà trường trong thời gian tới.