DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025: THÔNG ĐIỆP ĐẦU NĂM TỪ CÔ HIỆU TRƯỞNG KHUẤT THỊ THANH NHÀN

Trong niềm háo hức của hơn 2.600 học sinh tham dự Lễ Khai giảng, cô Khuất Thị Thanh Nhàn – Hiệu trưởng trường Liên cấp TH & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã đọc diễn văn khai giảng, đánh dấu thời khắc mở đầu cho một năm học mới với những ước vọng tốt đẹp nhất.

Trong bài diễn văn khai giảng tràn đầy cảm xúc, cô Khuất Thị Thanh Nhàn một lần nữa khẳng định những thành tích của thầy và trò Ngôi Sao Hà Nội trong năm vừa qua; đồng thời lan tỏa tinh thần nhân văn, ý nghĩa thiêng liêng của sự nghiệp giáo dục đối với xã hội. Đặc biệt, cô Nhàn cũng gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của quý vị phụ huynh, tập thể CBGV-NV nhà trường đã luôn sát sao trong mọi hoạt động để nâng bước Hansers trên hành trình tri thức. Thay mặt Ban Giám hiệu, cô Nhàn đã gửi chúc tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới đề ra, cùng nhau tạo nên năm học 2024 – 2025 bứt phá và thành công rực rỡ. Ngôi Sao Hà Nội xin gửi tới quý vị phụ huynh, quý thầy cô và các con học sinh toàn văn bài phát biểu dưới đây!