CÔNG BỐ DANH SÁCH THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC ĐỘI TUYỂN NGÔI SAO HÀ NỘI THAM DỰ ASEP 2022

Cho đến thời điểm này, qua nhiều vòng tuyển chọn, xin chính thức công bố 2 đội thi với 14 Hanser xuất sắc đại diện cho màu cờ sắc áo Ngôi sao Hà Nội có mặt tại đội tuyển ASEP 2022, đó là:

• Đội 1: Hanoi Star x Daliao
  • Đội 2: Hanoi Star x Jiasing

Các thành viên tham dự Đội tuyển ASEP 2022

Các Hanser sẽ có hai tháng để chuẩn bị cho phần thể hiện Vòng chung kết bùng nổ vào tháng 12 tới. Vì vậy ở thời điểm hiện tại cả 2 đội đều đã bắt đầu chuẩn bị cả về mặt kiến thức và tinh thần với sự hỗ trợ rất sát sao và nhiệt tình từ thầy cô tổ Tiếng Anh THCS.

ASEP là cuộc thi quy mô quốc tế dành cho các học sinh có niềm yêu thích giao lưu văn hóa, thuyết trình bằng ngôn ngữ Tiếng Anh qua đó cùng nhau tạo ra những sản phẩm truyền thông lý thú và sáng tạo.

Với chủ đề “Sự cân bằng và mâu thuẫn giữa Phát triển kinh tế với Bền vững môi trường – Hướng tới các mục tiêu phát triển bền vững trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19’, các Hanser và đội bạn đến từ Đài Loan sẽ cùng thảo luận, chia sẻ trách nhiệm, trình bày quan điểm theo phương thức trực tuyến.

ASEP không còn là kì thi xa lạ với các Hanser, bởi mỗi năm đội tuyển Ngôi Sao Hà Nội đều háo hức dự thi và mang về rất nhiều giải thưởng danh giá.

Mùa thi 2022 sẽ hứa hẹn điều gì? Cùng ngắm nhìn 14 gương mặt chính thức của đội tuyển và dành những lời chúc tốt đẹp đến các bạn ấy nha!

Các thành viên đội Hanoi Star x Jiasing

Các thành viên đội Hanoi Star x Daliao