CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP LỬA ĐAM MÊ 2022”- BUỔI GẶP NHỎ THẮP NIỀM TIN TO LỚN

Năm học mới đã chính thức bắt đầu, đây cũng là thời điểm các Hansers khối 9 bước vào những chặng đường cuối cùng trước khi tham gia kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia đầy cam go và thách thức. Nhà trường, cha mẹ và thầy cô sẽ luôn đồng hành cùng các con trong suốt lộ trình thực hiện Dự án 9 để các Hansers thành công chinh phục những “vùng đất mơ ước” của mình.

Nhằm giúp các con có thêm động lực, bỏ túi thêm những kinh nghiệm học tập hay ho từ các tiền bối đi trước, chiều ngày 30.9.2022, Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức chương trình “Tiếp lửa đam mê 2022” với sự quy tụ của 70 cựu Hansers tài năng đã “vượt vũ môn” thành công. Cảm ơn các cựu học sinh đã sắp xếp thời gian và kỳ công chuẩn bị những thông tin bổ ích cho các em Hansers khối 9 năm nay. Đặc biệt là 8 “diễn giả” đã hoàn thành trọn vẹn và xuất sắc công tác “truyền lửa” đầy tự tin và nhiệt huyết:

⭐Cựu Hanser Nguyễn Bách Quang – Tân sinh viên Trường Đại Học Y Hà Nội

⭐Cựu Hanser Phan Minh Hằng – Tân sinh viên Trường Đại học RMIT

⭐Cựu Hanser Nguyễn Thị Thảo Nguyên – Chuyên Sinh THPT Chuyên Sư Phạm

⭐Cựu Hanser Đặng Thùy Vy – Chuyên Sinh THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

⭐Cựu Hanser Bùi Nhật Minh – Chuyên Địa THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

⭐Cựu Hanser Lương Hương Giang – Chuyên Anh THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

⭐Cựu Hanser Bùi Cung Thanh Thảo – Chuyên Văn THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

⭐Cựu Hanser Trương Tuấn Đạt – Chuyên Tin THPT Chuyên Sư Phạm

?Với vai trò là diễn giả của chương trình, các cựu Hansers đã hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho các em khối 9 từ những thông tin về tuyển sinh mới nhất; những kinh nghiệm học tập hiệu quả; đến những bí kíp cần bằng cuộc sống cho các sĩ tử; những khó khăn học sinh cuối cấp có thể phải đối mặt cũng như cách vượt qua chúng như thế nào,…Trong không gian ấm cúng của mái nhà chung Ngôi Sao Hà Nội, các cựu học sinh sẵn sàng, chân thành, chia sẻ – các Hansers cùng nghiêm túc, thấu cảm, lắng nghe.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với hai nội dung chính:

?Gala Tiếp lửa đam mê 2021: Văn nghệ, giao lưu chung giữa các cựu học sinh với toàn bộ học sinh khối 9 khóa 19-23

?Giao lưu tại các lớp Chuyên/Điều kiện: chia sẻ các phương pháp học tập; các tài liệu, sách tham khảo; chia sẻ thêm; hỏi đáp cá nhân

Hy vọng rằng, thông qua chương trình lần này, những câu chuyện thành công của các anh chị cựu học sinh sẽ thắp lên những nguồn năng lượng tích cực, tiếp thêm động lực, để các con tự tin tiến bước về phía trước!