CHÚC MỪNG THỦ KHOA CHUYÊN VẬT LÝ THPT CHUYÊN SƯ PHẠM LÊ BÁ TUẤN VIỆT: HANSERS TÀI NĂNG VỚI BẢNG THÀNH TÍCH “KHỦNG”

Xuất sắc chinh phục ngôi vị Thủ khoa đầu vào Chuyên Vật lý trong kỳ thi vào lớp 10 tại trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm với điểm số nổi bật: môn Chuyên 9, Toán 10, Ngữ văn 7 (tổng điểm 35); Hanser Lê Bá Tuấn Việt – “Chàng trai vàng” 9A0 một lần nữa tỏa sáng, mang về thành tích rực rỡ đáng tự hào.

“Khi biết mình là thủ khoa Chuyên Vật lý THPT Chuyên Sư phạm, con rất vui và hạnh phúc. Chính nhờ gia đình, thầy cô, bạn bè hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành nên con mới có thể thực hiện được ước mơ của mình. Con muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người yêu thương đã ở bên con trong những năm học qua.” – Hanser Lê Bá Tuấn Việt chia sẻ.

Nhắc về cậu học trò tài năng, cô Trần Thị Thủy – Giáo viên chủ nhiệm lớp 9A0 không giấu được sự tự hào: “Tuấn Việt là một học sinh có tinh thần nỗ lực vượt bậc. Em luôn cần mẫn rèn luyện, có ý chí và vượt lên rất ngoạn mục, dần dần trở thành học sinh đứng đầu lớp về thành tích học tập cũng như lan tỏa được tinh thần tự học trong tập thể lớp 9A0. Em không chỉ khiêm tốn học hỏi, miệt mài say mê nghiên cứu môn học và tích cực trong các hoạt động học tập mà còn chủ động tham gia các hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa của nhà trường. Em còn là một học sinh rất có kỷ luật với bản thân, rất hoà đồng và được thầy cô, bạn bè yêu mến.”

Vốn là gương mặt quen thuộc tại các cuộc thi với nhiều giải thưởng ấn tượng, trong những năm học tập dưới mái trường Ngôi Sao Hà Nội, Lê Bá Tuấn Việt đã “rinh” về hàng loạt những giải thưởng danh giá. Năm học 2023 – 2024, Tuấn Việt đã bổ sung vào “bảng vàng thành tích” của mình những giải thưởng:

– Giải Nhất môn Vật lý Học sinh Giỏi cấp Thành phố

– Huy chương Đồng môn Khoa học Tự nhiên Kỳ thi Violympic cấp Quốc gia

– Giải Nhất môn Vật lý Học sinh Giỏi cấp Quận

– Giải Nhì môn Khoa học Học sinh Giỏi cấp Quận

Ngoài ra, ở những năm học trước cấp THCS, Tuấn Việt cũng gặt hái được vô số thành tích:

– Huy chương Bạc Kỳ thi Olympic Toán Singapore và Châu Á SASMO 2021

– Huy chương Vàng cuộc thi Olympic Toán TIMO cấp quốc gia

– Huy chương Đồng Kỳ thi Violympic Toán Tiếng Anh cấp Quốc gia

– Giải Khuyến khích Kỳ thi Toán học Hoa Kỳ AMC8

– Huy chương Bạc VIOLYMPIC – Toán Tiếng Việt cấp Thành phố

– Huy chương Bạc VIOLYMPIC – Vật lý cấp Thành phố

– Huy chương Vàng VIOLYMPIC – Toán Tiếng Anh cấp Thành phố

– Cùng rất nhiều giải thưởng khác…

Chúc mừng Lê Bá Tuấn Việt – Tân thủ khoa chuyên Vật lý trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội. Những kết quả đáng ngưỡng mộ của Tuấn Việt chính là “trái ngọt” từ những nỗ lực của bản thân, sự chỉ bảo tận hình của thầy cô giáo cùng sự động viên lớn lao từ gia đình, bè bạn. Chúc Tuấn Việt sẽ ngày càng trưởng thành, gặt hái thêm nhiều thành tích ấn tượng trên hành trình phía trước! Ngôi Sao Hà Nội tự hào là mái trường nơi ươm mầm cho những tài năng của các Hansers để các em có thể bay cao, bay xa, biến những giấc mơ của mình trở thành hiện thực.