CHÚC MỪNG HANSERS ĐẠT THÀNH TÍCH TẠI HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ LẦN THỨ XXIX

Góp mặt tại bảng A và bảng B trong vòng chung kết Hội thi Tin học trẻ cấp Thành phố năm 2024, các Hansers đã mang về các giải thưởng đáng tự hào: GIẢI NHẤT BẢNG A: HANSER NGUYỄN QUANG KHẢI – 5A0; GIẢI KHUYẾN KHÍCH BẢNG B: HANSER ĐÀO KHÁNH NAM – 8A0.

Những thành tích đáng tự hào của các con chính là kết quả sau quá trình rèn luyện và nỗ lực của thầy và trò Ngôi Sao Hà Nội. Đây cũng là minh chứng cho sự thành công của định hướng tăng cường môn Tin học, đào tạo những công dân số trong thời đại hội nhập. Ngôi Sao Hà Nội luôn khuyến khích các con học sinh tham gia những đấu trường trí tuệ để hướng tới rèn luyện bản lĩnh thi đấu, được cọ xát và trau dồi thêm khả năng tư duy, thích ứng với sự thay đổi của thời đại, trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. Một lần nữa xin chúc mừng các Hansers! Hy vọng các con sẽ tiếp tục nối dài bảng vàng thành tích với những kết quả rực rỡ hơn nữa!