CHỦ ĐỘNG CÁC BIỆN PHÁP ỨNG PHÓ VỚI MƯA BÃO, THẦY TRÒ NGÔI SAO CÙNG NHAU AN TOÀN ĐẾN TRƯỜNG VÀ SẴN SÀNG PHƯƠNG ÁN HỌC ONLINE

Bám sát tình hình thực tế, chuẩn bị sẵn sàng các biện pháp bảo vệ an toàn cho các con học sinh, trực tiếp có mặt hỗ trợ và đảm bảo công tác an ninh mỗi khi đón trả học sinh,…; thầy và trò Ngôi Sao Hà Nội đang cùng nhau đi qua những ngày mưa bão với tinh thần cảnh giác, quyết tâm cao độ để giữ vững môi trường học tập an toàn cho toàn thể Hansers. Nhà trường cũng đã hoàn toàn chủ động và sẵn sàng phương án học online trong trường hợp cần thiết.

Mỗi ngày, nhà trường liên tục cập nhật những thông báo, văn bản hướng dẫn về phương án đối phó dành cho cha mẹ và các con học sinh nhằm đảm bảo an toàn. Dựa trên những điều chỉnh linh hoạt về thời gian học tập để Hansers được về sớm vào buổi chiều, các thầy cô cũng sẵn sàng xuống sân trường trong giờ đón trả để đưa từng đoàn học sinh lên xe bus một cách khô ráo và đảm bảo các con di chuyển về nhà nhanh chóng, an toàn. Đây cũng là những nỗ lực để nhà trường thể hiện sự sẻ chia, đồng hành cùng các bậc cha mẹ để cha mẹ yên tâm công tác khi các Hansers vẫn được đảm bảo an toàn khi đến lớp.

Hiện tại, thời tiết vẫn có những chuyển biến khó lường, toàn thể thầy trò Ngôi Sao Hà Nội vẫn nâng cao tinh thần cảnh giác tối đa. Tất cả chúng ta hãy cùng cầu chúc mọi điều bình an, tốt đẹp nhất sẽ đến với nhân dân tại các địa bàn để nhịp sống thường ngày sẽ sớm quay trở lại trong thời gian sớm nhất nhé!