CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10: HANSERS DÀNH TẶNG NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT CHO NỬA KIA THẾ GIỚI

Mùa thu Hà Nội dịu dàng, mang theo hương hoa sữa thơm ngát và những lời chúc mừng ấm áp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tại Ngôi Sao Hà Nội, không khí này càng trở nên đặc biệt hơn khi toàn thể thầy cô, phụ huynh và các con học sinh cùng nhau tổ chức những hoạt động ý nghĩa để tôn vinh một nửa thế giới.
Những bông hoa tươi thắm, những tấm thiệp xinh xắn và những nụ cười rạng rỡ đã tô điểm cho ngày lễ đặc biệt này, tạo nên một bức tranh thật đẹp về tình yêu thương và sự trân trọng. Các Hansers đã tự tay làm những món quà handmade độc đáo có “1-0-2” dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo. Các bạn nam cũng không quên chuẩn bị những phần quà đặc biệt dành tặng những bạn nữ trong lớp mình.
Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, đồ chơi trẻ em và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, tóc tết, mọi người đang học và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang học và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa baby và văn bản
Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em và văn bản
Không chỉ các bạn học sinh, mà cả các thầy cô giáo và phụ huynh cũng tích cực tham gia vào các hoạt động này. Điều đó cho thấy tình cảm mà mọi người dành cho nhau thật sâu sắc. Qua câu chuyện về tình yêu thương, lòng nhân ái và sự đoàn kết, các con học sinh đã rút ra cho mình những bài học sâu sắc về cuộc sống.
Ngày 20/10 tại Ngôi Sao Hà Nội đã khép lại với biết bao niềm vui và cảm xúc. Những hoạt động ý nghĩa đã góp phần tạo nên một ngày lễ thật đáng nhớ cho tất cả mọi người. Hy vọng rằng, tình yêu thương và sự trân trọng mà chúng ta dành cho nhau sẽ luôn được vun đắp và phát triển nhiều hơn nữa.