CHÀO CỜ THÁNG 10: HANSERS “GỬI LỜI YÊU THƯƠNG” CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Bước vào tuần mới (tuần 17/10/2022 – 23/10/2022) với thật nhiều “trái ngọt” các Hanser khối THCS dành tặng phái đẹp. Đó là những điểm tốt, giải thưởng và các tiết mục văn nghệ ý nghĩa.

Với chủ đề “Gửi lời yêu thương”, tình cảm mà các Hansers gửi gắm được gói gọn trong những con số ấn tượng:

• 03 Tập thể xuất sắc nhất: 8A01, 8A0, 7B0
  • 58 Ngôi sao tháng của 29 lớp học
  • 12 Giải thưởng danh giá tại Kỳ thi Toán quốc tế IKMC 2021 – 2022

Thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Vân Trang (Hiệu Trưởng Nhà trường), thầy giáo Nguyễn Đức Hải (Phó Hiệu Trưởng Nhà trường) và thầy giáo Nguyễn Trung Kiên (đại diện Ban Giám hiệu) đã trao thưởng động viên các con.

Trong tháng 10, các Hanser khối THCS đã có rất nhiều hoạt động bổ ích cả về học tập và ngoại khoá:

• Ra quân đội tuyển Học sinh giỏi Cấp Quận
  • Khối 9 giao lưu cùng các cựu học sinh trong chương trình “Tiếp lửa đam mê 2022”
  • Việc học tập, chuyên cần, giữ vệ sinh chung đã đi vào nề nếp
  • Các lớp tích cực tranh tài ở “Hội khoẻ phù đổng”, dày công tập luyện vì “màu cờ sắc áo” của lớp mình

Tại buổi chào cờ, thầy Nguyễn Đức Hải (Phó Hiệu Trưởng Nhà trường) đã tuyên dương và cổ vũ khối THCS tiếp tục phát huy những tinh thần học tập và rèn luyện này.

Sau những niềm vui và sự hân hoan ở phần khen thưởng, thầy cô và các Hanser được lắng đọng trong những tiết mục văn nghệ giàu cảm xúc đến từ hai tập thể 7B02 và 8A02. Phần trình diễn múa “Huyền thoại mẹ” và bài hát “Ước mơ của mẹ” đã chạm tới trái tim mỗi người xem. Những điệu nhạc, khúc ca như thay cho những “lời có cánh” mà các Hanser gửi tặng các bà, các mẹ, các cô; đến một nửa kia tuyệt vời của thế giới.

Cảm ơn các Hanser vì những món quà tinh thần quý giá. Đồng thời, cảm ơn các bậc phụ huynh đã nhiệt tình hỗ trợ và chuẩn bị cùng các con. Chúc các con học sinh một tuần mới học hết sức, chơi hết mình và có thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ!