CÁM ƠN CUỘC ĐỜI – KỈ NIỆM 10 NĂM NGÔI SAO HÀ NỘI

Cảm ơn đời đã cho ta từng sớm mai.

Nụ cười là tia nắng reo vui trong vườn

Muộn phiền như mây sẽ theo làn gió xa, hát lên cho đời muôn khúc ca

Bạn tin lòng tốt sẽ xóa đi nghi ngờ

Và trái tim ta luôn luôn ngóng chờ

Hạnh phúc đôi khi với bao giản đơn là một lời cảm ơn hay cái xiết tay nhau,

Ca lên bạn nhé, hãy cứ hân hoan chào đón,

Những câu hát vương trên môi cười, khi mọi người bên nhau quên đi khoảng cách, đó chỉ lời cám ơn trao nhau,

Ca lên bạn nhé, sớm mai ta lại thấy,

Những câu hát cám ơn cuộc đời,

Những nụ cười là bông hoa tươi đẹp nhất, hát lên lời cám ơn…

Lời ca ấy đã vang lên trong buổi lễ trọng đại Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Ngôi Sao Hà Nội bởi những giọng ca của Tập thể BGH Nhà trường chính là lời cám ơn từ sâu trong đáy lòng của toàn thể Ban lãnh đạo, BGH và Hội đồng Sư phạm Nhà trường gửi tới lãnh đạo Bộ GD&ĐT, UBND TP Hà Nội, Sở GD&ĐT; UBND Quận Thanh Xuân; Phòng GD&ĐT Quận Thanh Xuân, các cơ quan ban ngành chức năng của Quận Thanh Xuân, và Phường Nhân Chính đã luôn quan tâm, động viên, tin tưởng nhà trường. Là lời cám ơn chân thành gửi đến các đối tác về giáo dục và dịch vụ đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong suốt 10 năm qua.

Nhà trường cũng xin được tri ân và cảm ơn các thế hệ lãnh đạo đầu tiên, cảm ơn tới lớp lớp các thế hệ thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường đã tâm huyết, nhiệt tình, miệt mài, âm thầm cống hiến để tạo nên Ngôi Sao Hà Nội ngày hôm nay.

Xin được tri ân các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt chặng đường qua. Xin cảm ơn các thế hệ học sinh đã luôn yêu thương, nỗ lực học tập, rèn luyện – Chính các con đã làm nên thương hiệu Ngôi Sao Hà Nội. Ngôi Sao Hà Nội sẽ mãi là ngôi nhà, nơi các con sẽ luôn cảm thấy được niềm vui cùng Hạnh phúc mỗi khi trở về.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong ngày lễ kỉ niệm đặc biệt này!