CÁC “TAY VỢT TRẺ” NGÔI SAO TỰ TIN RINH HUY CHƯƠNG TẠI GIẢI THỂ THAO TẬP ĐOÀN EQUEST VỚI HAI NỘI DUNG CẦU LÔNG VÀ BÓNG BÀN

Ngày 21/9 vừa qua, các “tay vợt xuất sắc” Ngôi Sao Hà Nội đã tham gia tranh tài ở hai nội dung Cầu lông và Bóng bàn cùng hơn 300 vận động viên đến từ các đơn vị trường khối K-12 thuộc Tập đoàn EQuest. Tiếp tục giữ vững phong độ và có những màn thể hiện đầy ấn tượng, đoàn Ngôi Sao mang về 6 huy chương, trong đó có:

🥇 Giải Nhất nội dung Cầu lông đôi nữ K89 (Hanser Trần Linh Nga 9A02 và Hanser Lê Nguyễn Hà Phương 8A0)

🥈 Giải Nhì nội dung Cầu lông đơn nam Tiểu Học (Hanser Đoàn Doãn Tuấn Nghĩa 5A0)

🥉 Giải Ba nội dung Cầu lông đôi nam nữ K89 (Hanser Lại Đức Minh 9B01 và Hanser Lê Phương Anh 8B0)

🥉 Giải Ba nội dung Cầu lông đôi nam K89 (Hanser Lê Quang Minh 8B02 và Hanser Đoàn Quang Phong 8A0)

🥉 Giải Ba nội dung Cầu lông đôi nữ K67 (Hanser Bùi Hà Thư 7B01 và Hanser Nguyễn Gia Linh 7I0)

🥉 Giải Ba nội dung Bóng bàn đơn nam K89 (Hanser Nguyễn Duy Thành 8A01)

Với tinh thần nhiệt huyết cùng sự dẫn dắt của các huấn luyện viên, các tài năng thể thao nhà Sao đã thi đấu hết mình, thể hiện những kỹ năng và bản lĩnh mạnh mẽ tại một đấu trường quy mô lớn. Ngôi Sao Hà Nội xin chúc mừng tất cả các Hansers đã hoàn thành một ngày thi đấu trọn vẹn và hãy cùng tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu thể thao để tiến tới chinh phục các sân chơi khác trong thời gian tiếp theo nhé.

Giải thể thao “EQuest Champions Series” diễn ra từ 24/08/2024 – 13/04/2025 với sự tham dự của 3.000 tài năng thể thao thuộc các đơn vị trường thành viên sẽ là một đấu trường hấp dẫn với đa dạng bộ môn tranh tài: Bơi lội, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, bóng đá, bóng rổ,… Đây là cơ hội để các vận động viên trẻ thể hiện bản lĩnh, tài năng và tinh thần thể thao đỉnh cao, cũng là dịp để EQuest tìm ra và nuôi dưỡng những tài năng mới cho thể thao Việt Nam.

Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh trong ngày thi đấu của các Hansers ở bộ môn Cầu lông và Bóng bàn ở dưới đây nhé! Đừng quên tiếp tục chờ đón những thông tin tiếp theo về giải đấu sẽ được cập nhật trên fanpage của nhà trường trong thời gian tới.