BÙNG NỔ NHỮNG TRẬN ĐẤU KỊCH TÍNH, HẤP DẪN TRÊN HÀNH TRÌNH TÌM RA NHỮNG NHÀ VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG RỔ NGÔI SAO HÀ NỘI MỞ RỘNG LẦN III

Sáng ngày 27/8, những trận đấu cuối cùng của Giải Bóng rổ Ngôi Sao Hà Nội mở rộng lần thứ III đã diễn ra tại trường Tiểu học, THCS & THPT Ngôi Sao Hà Nội – Hoàng Mai trong không khí vô cùng sôi động. Những cung bậc cảm xúc vui, buồn, hồi hộp đến hạnh phúc vỡ òa của cầu thủ lẫn khán giả đã khép lại một giải đấu thành công rực rỡ. Nhà vô địch của giải đấu đã gọi tên 03 đội tuyển từ Ngôi Sao Hà Nội và đội tuyển Nam THCS Marie Curie.

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, trải qua 36 lượt trận, 20 đội bóng với hơn 200 cầu thủ nhí đã cống hiến những trận đấu đỉnh cao, kịch tính đến tận giây phút tiếng còi mãn cuộc vang lên. Các đội bóng cũng như các cầu thủ đã chiến đấu hết sức, “cháy” hết mình vì màu cờ sắc áo.

Với tinh thần quyết tâm và ý chí nỗ lực của những “chiến binh”, Ngôi Sao Hà Nội xuất sắc lập hattrick với 03 Huy chương Vàng ở cá nội dung: Nữ Tiểu học, Nữ THCS và Nam Tiểu học. Bên cạnh đó, đội tuyển bóng rổ Marie Curie đã chính thức trở thành tân vương của giải đấu ở nội dung Nam Trung học cơ sở với thành tích toàn thắng ấn tượng.

Để có những giây phút thi đấu thăng hoa, BTC xin chân thành cảm ơn các HLV và vận động viên đã luyện tập và chuẩn bị kỹ càng, mang đến những đội hình chất lượng, thế trận đẹp mắt cho giải đấu. Bên cạnh đó sự thành công của giải đấu không thể không kể đến sự ủng hộ từ Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu các Nhà trường, các thầy cô giáo đã tạo điều kiện cả về vật chất và tinh thần. Đặc biệt, sự động viên và cổ vũ cuồng nhiệt của các quý phụ huynh trong suốt 2 ngày khởi tranh giải đấu chính là nguồn động lực to lớn để mỗi cầu thủ “tung hết sức mạnh” trên sân.

Thông qua giải đấu, BTC cũng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về công tác tổ chức giải đấu chuyên nghiệp, fairplay. Hệ thống sân bóng rổ mới được đầu tư trang thiết bị hiện đại tại Ngôi Sao Hà Nội – Hoàng Mai cũng góp phần không nhỏ làm nên thành công của giải đấu năm nay.  Hy vọng rằng, sự thành công của mùa giải năm nay sẽ tạo tiền đề để Giải Bóng rổ Ngôi Sao Hà Nội mở rộng ngày càng phát triển và trở thành một sân chơi thể thao uy tín, hấp dẫn nhất dành cho các thiếu nhi Thủ đô.

Một lần nữa, BTC xin chúc mừng thành tích đáng tự hào các đội đã đạt được trong giải đấu! Còn bây giờ, xin mời Quý phụ huynh, thầy cô giáo cùng nhìn lại loạt khoảnh khắc ấn tượng trong các trận đấu và Lễ bế mạc hoành tráng khép lại một mùa giải 2023 thành công!