BÙNG NỔ CÁC CÂU LẠC BỘ NGOẠI KHOÁ CỦA HANSERS: SÔI NỔI TRẢI NGHIỆM, THỎA SỨC ĐAM MÊ

Tại Ngôi Sao Hà Nội, Câu lạc bộ ngoại khoá là một điểm đến quen thuộc với mỗi Hansers sau các giờ học trên lớp. Với hệ thống CLB đa dạng thuộc hai nhóm thể chất và nghệ thuật, các con được trải nghiệm những nội dung phong phú, thú vị ở nhiều lĩnh vực khác nhau: bóng rổ, bóng đá, cầu lông, mỹ thuật, võ cổ truyền, cờ vua, nấu ăn, thanh nhạc, nhảy hiện đại. Từ đó, các con sẽ được bồi dưỡng, rèn luyện kiến thức và kỹ năng phù hợp với sở thích, năng khiếu riêng của bản thân.
Cùng sự đồng hành của các thầy cô tâm huyết, CLB ngoại khóa cũng giúp Hansers khai phá những tiềm năng của bản thân. Đồng thời, tham gia CLB không chỉ giúp Hansers đánh thức những “nghệ sĩ” bên trong mình mà còn là nơi chắp cánh cho những vận động viên nhí sẽ có cơ hội tham gia tranh tài tại các đấu trường thể thao các cấp trong và ngoài nhà trường.
Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang chơi bóng đá, mọi người đang chơi bóng bầu dục, cỏ và văn bản
Có thể là hình ảnh về văn bản
Có thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, mọi người đang chơi bóng rổ, mọi người đang chơi bóng bầu dục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang học và văn bản
Không có mô tả ảnh.
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học, nhạc cụ, đồ chơi trẻ em và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người, đồ chơi trẻ em và văn bản
Hãy cùng khám phá những hình ảnh trong tuần qua tại các CLB ngoại khóa sôi nổi của các Hansers được ghi lại ở dưới đây ngay nào. Cùng tiếp tục chờ đón thông tin tuyển sinh của các CLB khóa mới sẽ được cập nhật trong thời gian tới nhé!