ẤN TƯỢNG NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI VỀ NĂM HỌC 2023 – 2024: “NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC – ĐỔI MỚI SÁNG TẠO”

Năm học 2023 – 2024 đã trọn vẹn khép lại với những thành tựu rực rỡ và dấu ấn đáng nhớ của cả thầy và trò trường Liên cấp TH & THCS Ngôi Sao Hà Nội. Chính từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ – giáo viên – nhân viên, các Hansers cũng như sự ủng hộ, tin tưởng từ Quý Phụ huynh, Ngôi Sao Hà Nội đã có một năm học thành công trên nhiều phương diện, được thể hiện qua những con số biết nói:

️Thành tích tại các đấu trường văn hoá, thể thao, nghệ thuật: Hơn 𝟴.𝟱𝟬𝟬 giải thưởng từ cấp trường đến cấp quốc tế, trong đó: 𝟯𝟮𝟳 giải quốc tế; 𝟭.𝟰𝟴𝟯 giải quốc gia; 𝟱𝟴𝟲 giải thành phố; 𝟭.𝟬𝟰𝟴 giải cấp quận.

Công tác giảng dạy – hoạt động chuyên môn: 𝟭𝟭𝟬 tiết học thuộc dự án “Cha mẹ cùng thầy cô lên lớp”; 𝟭.𝟬𝟲𝟮 tiết học thuộc dự án “Apple iPad for Learning”; 𝟭.𝟬𝟯𝟬 tiết học LiM; 𝟯𝟭 tiết chuyên đề cấp trường.

Sự kiện và hoạt động trải nghiệm: Gần 𝟭.𝟯𝟬𝟬 tiết học trải nghiệm; Hơn 𝟰𝟬 sự kiện tại trường.

️Với tinh thần quyết tâm cao độ, thầy trò nhà Sao không chỉ tiếp tục nối dài chuỗi thành tích vẻ vang trong các kỳ thi văn hoá, học thuật mà còn làm rạng rỡ màu cờ sắc áo nhà trường trong những sân chơi thể thao, nghệ thuật các cấp. Những kết quả đáng tự hào trên chính là minh chứng rõ nét cho sự định hướng đúng đắn của Ban Lãnh đạo nhà trường cùng với sự đồng lòng của thầy trò toàn trường. Chào tạm biệt năm học 2023 – 2024, hãy cùng hướng tới một năm học 2024 – 2025 hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa nhé!