ẤN TƯỢNG HỘI THI PHÓ CHỦ NHIỆM GIỎI NĂM HỌC 2020 – 2021

Trong những năm gần đây, bên cạnh thành tích tốt trong công tác giảng dạy Ngôi Sao Hà Nội cũng không ngừng chú trọng bồi dưỡng, nâng cao chất lượng chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho các con học sinh. Qua đó, việc không ngừng đào tạo đội ngũ giáo viên phó chủ nhiệm về kĩ năng chăm sóc và đảm bảo an toàn bán trú đặc biệt trong thời điểm vẫn còn những diễn biến khó lường của dịch Covid-19 vẫn là ưu tiên hàng đầu từ phía Ban giám hiệu Nhà trường.

Hòa chung không khí náo nức của lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, đến với Hội thi tay nghề giáo viên, nhân viên giỏi năm học 2020-2021 trong sáng 14/11, gần 70 bông hoa xinh đẹp của Tổ Phó chủ nhiệm đã có cơ hội được cùng nhau giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kĩ năng chăm sóc học sinh. Hơn nữa, qua những tiểu phẩm, bài vè, câu hát… các cô còn thể hiện được những nét cá tính độc đáo cùng tài năng ấn tượng về nghệ thuật mà thường ngày chưa có cơ hội được thể hiện.

Hội thi cũng là một trong những căn cứ quan trọng để Nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên phó chủ nhiệm, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao nghiệp vụ, kĩ năng cho các cô, đáp ứng yêu cầu của Ngôi Sao Hà Nội; đó là “Luôn sáng tạo và đổi mới”.

Với sự nỗ lực và chuẩn bị chu đáo cho hội thi, tập thể giáo viên Bán trú Ngôi Sao Hà Nội tin tưởng sẽ khẳng định được tâm huyết, sự nỗ lực, quyết tâm, sự cống hiến cho những công việc tuy bình thường nhưng không hề tầm thường – chăm lo bữa ăn, giấc ngủ cho các con học sinh thân yêu.