ẤN ĐỊNH CHỦ NHÂN NGÔI VÔ ĐỊCH NỘI DUNG DÂN VŨ TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2022-2023

Cuối cùng sau chuỗi thời gian “cân đo đong đếm” đánh giá công tâm, BTC Hội khỏe Phù đổng 2022-2023 đã chọn ra danh sách kết quả cuối cùng của nội dung thi đấu Dân vũ dành cho học sinh khối Tiểu học. Hội thi dân vũ năm nay ghi nhận tổng số 48 tiết mục dự thi đầy cá tính và dấu ấn, tạo nên những sắc màu riêng chỉ có ở Ngôi Sao Hà Nội.

⏳Với chủ đề “Thể thao vui khỏe – đoàn kết – sáng tạo”, Hội thi Dân vũ năm nay chú trọng và đánh giá cao sự ăn khớp giữa các thành viên từ chuyển động đội hình đến thực hiện động tác bên cạnh các yếu tố nghệ thuật như âm nhạc, kỹ thuật động tác hay cấu trúc bài thi.

?Là những tập thể gắn kết vậy nên các Hansers dù có thời gian luyện tập ngắn dài khác nhau nhưng đều đã mang đến những màn biểu diễn chất lượng, mãn nhãn cho người xem và Ban giám khảo. Những động tác mạnh mẽ mang đậm tinh thần thể thao vừa thể hiện độ khó, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, cùng với đó là những yếu tố đi kèm như trang phục, biểu cảm sân khấu và hiệu ứng khán giả đã mang đến những giây phút bùng nổ cảm xúc cho cả những nghệ sĩ trên sân khấu lẫn khán giả đến xem.

?Không những mang đến một sân chơi giải trí, vui, khỏe và bổ ích, khuyến khích các Hansers tham gia luyện tập thể thao phát triển thể chất, rèn luyện đạo đức, tinh thần đồng đội mà thông qua Hội khỏe Phù đổng, Ban tổ chức đã lựa chọn được những tiết mục xuất sắc đại diện cho các tập thể lớp biểu diễn tại Lễ mít tinh Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đó là hai tiết mục sôi động và đáng yêu đến từ hai tập thể 3A7 và 4A7.

?Hội khỏe phù đổng năm học 2022-2023 đã được tổ chức thành công rực rỡ và đã tìm được chủ nhân của các giải thưởng. Để có được kết quả đó là nỗ lực của thầy và trò Ngôi sao Hà Nội, sự đồng hành và hỗ trợ của các quý vị PHHS trong suốt quá trình diễn ra giải đấu. Sự quan tâm của các quý PHHS trong mọi hoạt động của nhà trường nói chung và với Hội khỏe phù đổng nói riêng một lần nữa cho thấy PHHS đã ủng hộ và tin tưởng vào định hướng giáo dục của Ngôi sao Hà Nội là đào tạo tinh hoa hướng đến phát triển toàn diện, giúp các con học sinh không chỉ học tập tốt mà còn phát triển cả về thể chất và tinh thần.

?Sau đây, BTC xin công bố chủ nhân của chức vô địch Hội thi Dân vũ năm học 2022-2023 thuộc về các tập thể lớp: 1A4; 1A8; 2A0; 3A7; 4A7; 5A7.

???Cụ thể kết quả chung cuộc xin mời xem ảnh đính kèm dưới đây: