ĐÀO KHÁNH NAM – CHÀNG TRAI BẢN LĨNH CHINH PHỤC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TRỊ GIÁ GẦN 3 TỶ ĐỒNG TỪ TRƯỜNG THPT CHUYÊN TOÁN VÀ KHOA HỌC (NUSH), ĐẠI HỌC QUỐC GIA SINGAPORE

Xuất sắc trong học tập và rèn luyện, với tinh thần nỗ lực và quyết tâm theo đuổi đam mê, Hanser Đào Khánh Nam đã thành công chinh phục học bổng toàn phần 4 năm học từ trường THPT Chuyên Toán và Khoa học (NUSH), trực thuộc đại học Quốc gia Singapore – trường đại học Top 1 Châu Á và Top 15 Thế giới. Chúc mừng Khánh Nam đã chạm tay đến với ước mơ của mình. Trước đây, 2 Hansers Trần Tuấn Minh và Đào Viết Tuấn Kiệt cũng đã giành được học bổng toàn phần từ NUSH và hiện đang theo học tại trường.

Với tài năng Toán học và Tin học nổi bật, Đào Khánh Nam là gương mặt thân quen của bảng vàng thành tích Ngôi Sao Hà Nội tại các cuộc thi Tin học và Toán học trong nước cũng như quốc tế. Trong suốt những năm học Ngôi Sao Hà Nội, Khánh Nam đã sở hữu cho mình bảng thành tích “khủng”, đặc biệt phải kể đến những giải thưởng đáng tự hào:

Bên cạnh sự quan tâm chỉ bảo của thầy cô giáo và những nỗ lực của chính bản thân, không thể không nhắc đến sự đồng hành, khích lệ to lớn từ gia đình Khánh Nam. Chị Phạm Thị Quỳnh – mẹ Khánh Nam tự hào: “Khi nhận được kết quả học bổng NUSH, con và gia đình cảm thấy rất may mắn và vui mừng khi được có cơ hội học tập, rèn luyện và phát triển ở một môi trường quốc tế hàng đầu Châu Á và Top 15 thế giới. Kết quả của con là một quá trình dài tích luỹ kiến thức, kỹ năng và tham gia rất nhiều kỳ thi từ cấp tiểu học. Con tự hào là học sinh của ngôi trường Ngôi Sao Hà Nội trong 9 năm liền. Gia đình con gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm, các thầy cô bộ môn và đội tuyển đã dạy dỗ con để con mỗi ngày một trưởng thành hơn, đạt được những thành công như ngày hôm nay”.

Là giáo viên chủ nhiệm của Khánh Nam, cô Nguyễn Thị Hồng Lan chia sẻ: “9 năm học dưới mái trường Ngôi Sao, Khánh Nam đã trở thành một chàng trai bản lĩnh, tự tin với tài năng được phát huy và tỏa sáng. Chúc con sẽ ngày càng tiến xa hơn, đặt chân đến những đích đến mới trên hành trình tương lai tươi sáng. Thầy cô Ngôi Sao Hà Nội sẽ luôn ở bên con, mái trường Ngôi Sao Hà Nội luôn là mái nhà thân thương của con – nơi lưu giữ những kỷ niệm của thời học sinh tươi đẹp nhất”.

Trực thuộc trường Đại học Quốc gia Singapore – trường đại học số 1 châu Á, top 15 trường học tốt nhất thế giới; trường THPT Chuyên Toán và Khoa học NUS là “giấc mơ” dành cho những Hansers xuất sắc. Vinh dự là một trong những đối tác của NUSH tại Việt Nam từ năm học 2022 – 2023, với kỳ vọng hợp tác thúc đẩy giáo dục và mở ra những cánh cửa tương lai tươi sáng cho các con học sinh, Ngôi Sao Hà Nội hy vọng sẽ mang đến thêm nhiều cơ hội học tập, chắp cánh để ngày càng có thêm nhiều học sinh hơn nữa giành được những suất học bổng có giá trị cho bản thân, vững bước trên hành trình trở thành những công dân toàn cầu. Hansers cũng nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt trong “cuộc đua” tới Singapore như: được tham gia đăng ký vào danh sách đề cử của trường Ngôi Sao Hà Nội; học tập tại môi trường lý tưởng với chương trình chuẩn quốc tế; bằng tốt nghiệp được công nhận ở tất cả các trường Đại học tại Singapore và cả những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, Anh và Australia;…