HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH KHỐI TIỂU HỌC: KHỞI ĐẦU HẠNH PHÚC CHO MỘT HÀNH TRÌNH 2024 – 2025 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu thu, vừa qua, Nhà trường đã tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm học mới đối với khối Tiểu học. Với tinh thần thầy cô cùng cha mẹ sẵn sàng đồng hành các con học sinh chinh phục mục tiêu năm học mới, các buổi họp tại từng lớp đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí ấm áp, phấn khởi, bám sát các nội dung quan trọng: Truyền thông về chương trình nhà trường, các hoạt động trọng điểm năm học 2024 – 2025; Chia sẻ nội dung, chương trình, cách thức học tập của các khối lớp; Thống nhất cách phối hợp giữa Giáo viên chủ nhiệm – Nhà trường và cha mẹ học sinh trong các hoạt động học tập của học sinh; Giao lưu, kết nối, trao đổi chia sẻ tâm tư, tình cảm, nguyện vọng giữa cha mẹ học sinh và giáo viên chủ nhiệm; Bầu ban Đại diện cha mẹ học sinh của lớp; Tạo động lực cho cha mẹ và học sinh trong năm học mới.

Kết thúc buổi họp đầu năm, Nhà trường hy vọng đã mang đến cho các bậc cha mẹ những thông tin cần thiết để yên tâm và sẵn sàng phối hợp với Nhà trường cũng như đồng hành cùng các con học sinh trong năm học mới – một năm học hứa hẹn thật nhiều sự bứt phá với chủ đề “Ngôi trường Hạnh phúc – Sáng tạo – Thành công”. Ngôi Sao Hà Nội xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý phụ huynh. Chúng tôi tin rằng với sự hợp tác chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường, các con học sinh sẽ đạt được nhiều thành công trong năm học mới.