HANSERS TRÀN ĐẦY HỨNG KHỞI TRONG TUẦN HỌC ĐẦU TIÊN CỦA NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025

Hòa chung với không khí rộn ràng, háo hức của học sinh trên khắp cả nước, ngày 05/8/2024, hơn 2.600 Hansers đã nô nức đến trường, bắt đầu hành trình năm học mới 2024 – 2025 với tâm thế đầy hứng khởi, tràn ngập niềm vui hân hoan. Các Hansers, đặc biệt là các con học sinh lớp 1 đã có những ngày đầu tại ngôi trường mới thật đáng nhớ với biết bao cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Những ánh mắt tròn xoe thích thú, những nụ cười tươi rói rạng rỡ mỗi ngày đã dần thay thế bao bỡ ngỡ, rụt rè để tận hưởng tuần học đầu tiên thật nhiều thú vị.

Trong các giờ học, các bạn học sinh rất sôi nổi, hào hứng với các hoạt động học tập do các thầy cô giáo tổ chức. Nền nếp học tập, ý thức kỷ luật được các bạn thực hiện nghiêm túc. Bạn nào cũng chú ý lắng nghe và hăng hái giơ tay phát biểu khi nghe các thầy cô giảng bài. Tuần khởi động đầu tiên của năm học mới 2024 – 2025 thật đầy cảm xúc và hứng khởi. Năm học mới “hạnh phúc – sáng tạo – thành công” đang đến với tất cả các con học sinh thân yêu dưới mái nhà chung Ngôi Sao Hà Nội. Chúc các bạn học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt kết quả cao trong học tập, luôn có những ước mơ bay cao, bay xa!