PHÒNG THÍ NGHIỆM NGÔI SAO HÀ NỘI: NƠI HANSERS THỎA SỨC KHÁM PHÁ VÀ TẬN HƯỞNG ĐAM MÊ KHOA HỌC

Với đầy đủ các trang thiết bị tối tân được đầu tư mua mới như kính hiển vi hiện đại, máy đo pH, bộ thí nghiệm điện tích – điện trường, quả cầu tĩnh điện, bộ dụng cụ thí nghiệm hóa học, mô hình cấu trúc phân tử ADN,… phòng thí nghiệm Ngôi Sao Hà Nội sẽ là nơi các bạn học sinh thỏa sức khám phá, sáng tạo và thực hành các kiến thức đã học. Hansers tha hồ tưởng tượng mình đang ở trong một thế giới thu nhỏ với vô vàn những hiện tượng khoa học kỳ diệu. Không chỉ là nơi học tập, phòng thí nghiệm còn là không gian để các bạn thỏa sức sáng tạo, khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ. Với không gian hiện đại, các con học sinh sẽ được tự do khám phá, thực hành và chia sẻ những ý tưởng của mình.

Việc nâng cấp, trang bị phòng thí nghiệm hiện đại là một điểm cải tiến quan trọng của nhà trường trong năm học 2024 – 2025 nhằm chuẩn bị cho các con môi trường học tập tốt nhất, được kỳ vọng sẽ trở thành nơi ươm mầm những nhà khoa học tương lai. Hansers ơi, hãy sẵn sàng cùng nhau khám phá những điều kỳ diệu của khoa học nhé!