NGÔI SAO HÀ NỘI SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN HANSERS BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ NĂM HỌC 2024 – 2025

Gửi lời chào mùa hè đầy bổ ích, lý thú với Hanoi Star Summer Camp 2024, thầy cô giáo và các Hansers sẵn sàng chuẩn bị khởi động hành trình khám phá năm học mới thú vị của mình. Đặc biệt, với những thành viên mới lần đầu tiên gia nhập mái nhà chung Ngôi Sao Hà Nội, chắc hắn các con đang rất mong chờ đến ngày đầu tiên đến trường để được học tập và trải nghiệm với thật nhiều niềm vui.

Để chào đón các Hansers, Ngày hội Back to School năm học 2024 – 2025 sẽ chính thức diễn ra vào ngày mai – thứ Hai, ngày 05/08/2024. Hãy cùng chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để bùng nổ hết mình với thật nhiều hoạt động hấp dẫn ngay trong tuần học đầu tiên nhé! Ngôi Sao Hà Nội hân hoan đón chào tất cả các bạn học sinh cùng với những nụ cười rạng rỡ trên môi vào ngày tựu trường tới đây!