THƯỞNG THỨC LY NƯỚC CHANH “MADE BY HANSERS” – DỰ ÁN MÁT LÀNH VÀ ĐẦY Ý NGHĨA

Tuần qua, trong khuôn khổ Hanoi Star Camp, dự án “LEMONADE DAY” đã mang đến cho các bạn học sinh khối 1 những trải nghiệm vô cùng bổ ích và ý nghĩa. Các con được rèn luyện kỹ năng khéo léo như rót nước, vắt chanh, khuấy đều,… để tự tay pha chế và thưởng thức ly nước chanh do chính mình làm ra. Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt các bạn nhỏ khi được tự tay thực hiện từng bước pha chế. Các bạn háo hức nếm thử thành quả của mình và trân trọng gửi tặng những món quà “mát lành” tới các cán bộ giáo viên – nhân viên trường Ngôi Sao Hà Nội: các thầy cô giáo, các bác lao công, các chú bảo vệ,… Đặc biệt, các Hansers còn nâng niu và để phần những ly nước chanh thơm ngon mang về tặng cho ông bà, bố mẹ để thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho những người mà các con yêu thương nhất.

Dự án “LEMONADE DAY” là một hoạt động giáo dục kỹ năng sống thiết thực, giúp các bạn học cách tự phục vụ bản thân, rèn luyện khả năng ghi nhớ, chú ý và phối hợp cùng bạn bè. Các con cũng được biết thêm về lợi ích của nước chanh – nguồn cung cấp vitamin C dồi dào, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Quan trọng hơn, dự án cũng đã đến cơ hội cho các Hansers nhí thể hiện tình cảm và biết cách trân trọng, gửi lời cảm ơn chân thành đến người thân. Hoạt động pha nước chanh với những giây phút bổ ích cũng giúp các bạn nhỏ thêm gắn kết và yêu thích học tập hơn.