BACK TO SCHOOL 2024: CẨM NANG GIÚP HANSER SẴN SÀNG BỨT PHÁ, KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI THÀNH CÔNG

Hanoi Star Summer Camp 2024 đã trọn vẹn khép lại một mùa hè đáng nhớ dành cho Hansers với thật nhiều trải nghiệm bổ ích và đầy ý nghĩa, tiếp thêm năng lượng và niềm vui để các con sẵn sàng quay trở lại trường, hứng khởi bắt đầu năm học 2024 – 2025 vào thứ 2 (ngày 5/8/2024) tới đây. Trước khi đến với ngày vui Back to School 2024, Hansers hãy cùng điểm qua những lưu ý trong cẩm nang dưới đây để chuẩn bị thật tốt cho năm học mới hứa hẹn nhiều điều thú vị trước mắt nhé!

Đồng hồ vẫn tiếp tục đếm ngược và ngày tựu trường của năm học 2024 – 2025 đang đến thật gần. Các Hansers hãy chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng đón chào những điều bất ngờ sẽ có trong ngày đầu tiên quay lại trường nhé! Hẹn gặp lại tất cả các bạn học sinh của Ngôi Sao Hà Nội vào ngày 05/08!