TỈ LỆ ĐỖ CHUYÊN LÊN TỚI 97%, NHIỀU LỚP CHUYÊN ĐẠT TỈ LỆ ĐỖ 100%: NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NGÔI SAO HÀ NỘI

Kỳ thi vào lớp 10 THPT vừa qua đã đánh dấu một năm học “bội thu” thành tích của thầy và trò Ngôi Sao Hà Nội. Hansers đã xuất sắc nối dài bảng vàng thành tích của nhà trường với những thành tích vô cùng ấn tượng:

🔹Tỉ lệ đỗ chuyên của các Hansers lớp chuyên lên tới 97%
🔹312 lượt trúng tuyển vào các trường THPT chuyên
🔹100% học sinh các lớp chuyên Tiếng Anh, chuyên Toán, chuyên Vật lý, chuyên Sinh học, chuyên Địa lý trúng tuyển vào các trường THPT chuyên
🔹2 Thủ khoa, 3 Hansers được tuyển thẳng và 11 Hansers nhận học bổng giá trị từ các trường THPT chuyên

Thành tích rực rỡ trên đã khẳng định sự định hướng đúng đắn, kịp thời từ Ban Giám hiệu cũng như tính khả thi và hiệu quả của Dự án 9; sự tận tâm và hết mình của thầy cô Ngôi Sao; sự đồng hành từ gia đình và người thân; sự cố gắng nỗ lực không ngừng của các “chiến binh” Hansers tài năng. Các con học sinh đã xuất sắc mang về những thành tích “khủng”, góp phần tiếp tục giữ vững vị thế một trong những trường chất lượng cao Top đầu Thủ đô, Top 5 những trường có thành tích thi vào lớp 10 THPT đạt thành tích cao nhất trong nhiều năm liên tiếp.

Trong những năm học tới đây, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa chất lượng giảng dạy, phát huy tối đa năng lực học tập cũng như sự phát triển kỹ năng của học sinh, giúp các con đạt đến sự xuất sắc nhất của cá nhân mình. Dự án 9 của Ngôi Sao Hà Nội sẽ là bệ phóng giúp các con vươn tầm, đạt tới thành tích cao hơn, tiếp tục làm dày thêm truyền thống dạy và học của Ngôi Sao Hà Nội.

Một lần nữa, xin chúc mừng các con với những thành tích nổi bật. Chúc Hansers tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên hành trình chinh phục tri thức phía trước.