THẦY CÔ NGÔI SAO HÀ NỘI HỌC HỎI VÀ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM CÙNG TRƯỜNG THPT CHUYÊN TOÁN VÀ KHOA HỌC (NUSH), ĐẠI HỌC QUỐC GIA SINGAPORE – ĐẠI HỌC SỐ 1 CHÂU Á VÀ TOP 15 THẾ GIỚI, NƠI 2 HANSERS NHẬN HỌC BỔNG “KHỦNG”

Trước thềm năm học mới, Ban Điều hành và Ban Giám hiệu trường Ngôi Sao Hà Nội đã có chuyến công tác tại trường THPT Chuyên Toán và Khoa học (NUSH), trực thuộc đại học Quốc gia Singapore để thăm quan và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trong chuyến công tác, thầy cô vui mừng gặp lại 2 chàng trai “vàng”: Nguyễn Tuấn Minh và Đào Viết Tuấn Kiệt – những gương mặt tiêu biểu đã trở thành niềm tự hào của Ngôi Sao Hà Nội và cũng là tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh lớp dưới. Bằng sự chỉ bảo dẫn dắt, đồng hành tận tình từ thầy cô giáo và những nỗ lực vượt bậc của chính bản thân, 2 cựu Hansers đã xuất sắc chinh phục những suất học bổng toàn phần 6 năm lên tới hơn 3 tỷ đồng/suất học bổng. Không chỉ “ươm mầm tài năng” để các con học sinh được phát triển toàn diện, tỏa sáng vươn ra Thế giới mà Ngôi Sao Hà Nội còn là mái nhà thân thương, nơi thầy cô giáo luôn dõi theo, quan tâm đến các con học sinh kể cả khi các con đã vươn đôi cánh đến những chân trời mới.

Chuyến thăm được thầy cô Ngôi Sao Hà Nội lên kế hoạch chu đáo trong thời gian tham quan, học tập về chương trình, phương pháp giáo dục của các trường học lớn và nổi tiếng tại Singapore của Tập đoàn Giáo dục Equest dành cho cán bộ quản lý. Chuyến thăm quan trường NUSH mang lại nhiều ý nghĩa cho thầy và trò Ngôi Sao Hà Nội với nhiều mục tiêu quan trọng:

• Hiểu rõ hơn về môi trường học tập mà các Hansers Tuấn Minh, Tuấn Kiệt đang được trải nghiệm tại NUSH.
  • Gặp gỡ và động viên các em, khẳng định sự quan tâm và hỗ trợ cũng như luôn đồng hành từ các thầy cô giáo Ngôi Sao dành cho các em, khuyến khích các em luôn cố gắng và tự tin trong học tập và cuộc sống
  • Tăng cường quan hệ đối tác, củng cố mối quan hệ hợp tác giữa Ngôi Sao Hà Nội và các trường tại Singapore nói chung và NUSH nói riêng, hướng đến mở ra nhiều cơ hội hợp tác và trao đổi học sinh, giáo viên trong tương lai.
  • Thu thập thông tin và kinh nghiệm về chương trình học, hoạt động ngoại khóa, và cách quản lý học sinh.

Thầy cô và các cựu Hansers đã có thời gian gặp gỡ thật ấm áp và tràn đầy xúc động khi cùng nhớ lại khoảng thời gian tươi đẹp và thân thương dưới mái trường Ngôi Sao – nơi các con cùng học tập, rèn luyện, trưởng thành để rồi cất cánh bay thật cao, thật xa, trở thành những ngôi sao thật sự.

Vinh dự là một trong những đối tác của NUSH tại Việt Nam từ năm học 2022 – 2023, với kỳ vọng hợp tác thúc đẩy giáo dục và mở ra những cánh cửa tương lai tươi sáng cho các con học sinh, Ngôi Sao Hà Nội hy vọng sẽ mang đến thêm nhiều cơ hội học tập, chắp cánh để ngày càng có thêm nhiều học sinh hơn nữa giành được những suất học bổng có giá trị cho bản thân, vững bước trên hành trình trở thành những công dân toàn cầu.