CỰU HANSER NGUYỄN TUẤN HOÀNG XUẤT SẮC GIÀNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TIẾN SĨ ĐẠI HỌC IVY LEAGUE

Cựu Hanser Nguyễn Tuấn Hoàng, cũng là cựu Thủ khoa chuyên Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, ba năm liền đạt giải quốc gia môn Tin học – đã xuất sắc chinh phục học bổng tiến sĩ kinh tế tại Đại học Brown cùng nhiều trường hàng đầu Mỹ.

Ngay từ những năm tháng học tập dưới mái trường Ngôi Sao Hà Nội, với tài năng nổi bật cùng sự quan tâm, chỉ dẫn của thầy cô giáo cũng như sự đồng hành của gia đình, Tuấn Hoàng đã lần lượt chinh phục hàng loạt thành tích ấn tượng. Trong kỳ thi vào lớp 6 THCS, Tuấn Hoàng gặt hái “cú đúp” đáng tự hào khi trở thành Thủ khoa của 2 trường: Chuyên Hà Nội – Amsterdam và THCS Nguyễn Tất Thành. Đặc biệt, Tuấn Hoàng chính là Học sinh giỏi quốc gia đầu tiên và Thủ khoa đầu tiên của trường Ngôi Sao Hà Nội trong kỳ thi vào trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam năm học 2013 – 2014. Đây cũng là năm học đánh dấu kỷ lục về số lượng học sinh Ngôi Sao Hà Nội đỗ vào trường Amsterdam với 18 Hansers tài năng.

Tấm gương của Tuấn Hoàng chính là động lực để các thế hệ Hansers về sau tiếp nối tinh thần học tập không ngừng nỗ lực để mỗi ngày bước đến 1 nấc thang cao hơn. Sự thành công của Tuấn Hoàng cũng là minh chứng cho những nỗ lực của Ngôi Sao Hà Nội trong việc mang đến môi trường giáo dục chất lượng cao, chắp cánh cho các tài năng tỏa sáng. Sau thế hệ của Tuấn Hoàng, Ngôi Sao Hà Nội đã có rất nhiều Thủ khoa, Á khoa đỗ vào các trường Top đầu, các trường chuyên nổi tiếng khác trong thành phố Hà Nội và các trường chuyên thuộc hệ Đại học.

Nguyễn Tuấn Hoàng (Sinh năm 2002) là cựu học sinh lớp 5A0 (năm học 2013 – 2014) của Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội. Từ nền tảng giáo dục của gia đình và nhà trường, cộng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Tuấn Hoàng đã luôn là một “Ngôi sao sáng” với những dấu ấn nổi bật trên con đường học tập:

🔹 Thủ khoa đầu tiên của Ngôi Sao Hà Nội trong kỳ thi vào lớp 6 trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam năm học 2013 – 2014 với số điểm 25.25/30 điểm

🔹 Năm 2017: xuất sắc vượt lên 76.000 thí sinh, dành vị trí thủ khoa kỳ thi vào lớp 10 THPT của Hà Nội với tổng số điểm 18.75 (Ngữ văn 9, Toán 9.75). Đồng thời, giành vị trí thủ khoa khối chuyên Toán trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam với số điểm 45/50

🔹 Liên tục giành giải cấp Quốc gia môn Tin học trong 3 năm liên tiếp ở cấp THPT

🔹 Cựu sinh viên trường Đại học Dartmouth – 1 trong 8 trường Đại học tinh hoa thuộc nhóm Ivy League – nhóm luôn nằm trong Top đầu của bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất thế giới