HANSERS CHINH PHỤC KỲ THI TIẾNG ANH QUỐC TẾ TOEFL PRIMARY CHALLENGE, 13 HANSERS GIÀNH VÉ TRANH TÀI TẠI VÒNG THÀNH PHỐ

Tham gia vòng thi tuyển chọn cấp thành phố cuộc thi tiếng Anh quốc tế “TOEFL PRIMARY CHALLENGE 2023 – 2024” các bạn học sinh Ngôi Sao Hà Nội đã xuất sắc giành được những kết quả ấn tượng: 206 Hansers đạt kết quả trên 200 điểm (trong đó 65% học sinh đạt kết quả trên 220 điểm); 13 Hansers đạt kết quả tuyệt đối 230 điểm – giành vé tham dự vòng Thành phố.

Với mong muốn mang đến môi trường giáo dục chất lượng cao, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi sao Hà Nội luôn chú trọng xây dựng chương trình học Tiếng Anh và khuyến khích học sinh đánh giá trình độ tiếng Anh bằng các bài thi Quốc tế uy tín như bài thi TOEFL Primary. Chứng chỉ TOEFL Primary do Viện khảo thí Giáo dục hoa kỳ ETS nghiên cứu và phát triển, được xem là chuẩn đánh giá uy tín bậc nhất trên thế giới để xác định trình độ của học sinh Tiểu học. Sự ra đời của bài thi TOEFL Primary đã hoàn thiện hệ thống bài thi chuẩn quốc tế TOEFL đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh từ đó giúp nhà trường và cha mẹ xây dựng lộ trình học tập phù hợp cho từng nhỏ.

Chúc mừng thành tích ấn tượng của các Hansers tại sân chơi TOEFL Primary Challenge 2023 – 2024. Chúc các Hansers lọt vào vòng xếp hạng cấp Thành phố sẽ giữ vững tinh thần và quyết tâm cao độ, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa tại cuộc thi!