HANSERS SẴN SÀNG TRANH TÀI TẠI GIẢI ĐẤU THỂ THAO DÀNH CHO HỌC SINH TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC EQUEST – EQUEST CHAMPIONS SERIES 2024

Lần đầu tiên, EQuest tổ chức Giải đấu thể thao quy mô toàn tập đoàn dành cho học sinh khối phổ thông. Chương trình sẽ được diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ngay khi phát động, chương trình đã lập tức thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh khối phổ thông và trở thành một sự kiện được hàng nghìn người chờ đón:

🔻Hơn 1.000 vận động viên cả 3 khối: Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông

🔻3 bộ môn thi đấu: Bóng rổ, Bóng đá, Cầu lông

🔻7 điểm thi đấu tại: Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội, Trường THCS – THPT Newton, Alpha School, CIS – The Canadian International School Vietnam, Sedbergh Vietnam – BCIS Campus,…

🔻Chương trình được tổ chức bởi Ban thể thao EQuest, dưới sự dẫn dắt của cựu tuyển thủ quốc gia Phạm Như Thuần cùng đội ngũ các trọng tài đạt chuẩn thi đấu

🔻Lần đầu tiên sự kiện sẽ được tường thuật trực tiếp, đi cùng đội ngũ bình luận viên chuyên nghiệp trong toàn bộ các giải chung kết.

🔻Hàng chục đơn vị báo đài, truyền hình, truyền thông sẽ đưa tin về sự kiện như: Đài truyền hình Hà Nội, Đài truyền hình HTV, Đài truyền hình VTC, Kênh truyền hình Thanh Niên và các đơn vị báo chí.

🔻Chương trình có sự xuất hiện của các tài năng thể thao được mến mộ như: Quả bóng vàng 2023 cầu thủ Đỗ Hùng Dũng.

Đoàn thể thao Ngôi Sao Hà Nội với hơn 40 vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 02 nội dung thi đấu bao gồm: Bóng Rổ và Bóng Đá. Ngay lúc này, không khí luyện tập hướng tới cúp vô địch của Giải đấu thể thao Equest Champions Series đang hết sức sôi nổi và khẩn trương. Chúc các Hansers có một giải đấu thành công thể hiện được tinh thần thể thao tuyệt vời của học sinh Ngôi Sao Hà Nội.

Chương trình sẽ là cơ hội để học sinh EQuest giao lưu, thi đấu, rèn luyện bản lĩnh thể thao cũng như thể hiện tinh thần màu cờ sắc áo trong một sân chơi thể thao chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hàng đầu. Đại hội thể thao EQuest Champions Series 2024 sẽ diễn ra từ 30/03/2024 – 14/04/2024. Hãy theo dõi fanpage để không bỏ lỡ thông tin tham gia trận đấu vì những tiếng reo hò của mọi người chắc chắn là nguồn năng lượng tuyệt vời dành riêng cho các vận động viên nhí!