ĐỊNH HƯỚNG CỦA NGÔI SAO HÀ NỘI TRONG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Thân gửi các con học sinh và các bậc Phụ huynh học sinh,

Hành trình 10 năm qua, những người sáng lập chúng tôi đã cùng nhau xây dựng và phát triển một ngôi trường với câu chuyện của tình “yêu thương tiếp nối”, câu chuyện của ước vọng xây dựng một ngôi trường nơi ươm mầm những tài năng, nơi mỗi người cha, người mẹ đều tin tưởng gửi gắm tình yêu và hi vọng của mình, là câu chuyện về những thế hệ học sinh có những giá trị văn hoá mang đậm bản sắc Việt, luôn sẵn sàng thích nghi với những thay đổi của sự phát triển như vũ bão từng ngày của thế giới.

Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ là một cá thể đặc biệt, mỗi học sinh sẽ có những năng lực, giá trị khác nhau và Ngôi Sao Hà Nội với mục tiêu và chiến lược đã được hoạch định, chúng tôi tin tưởng rằng mọi khó khăn thử thách sẽ phải vượt qua và kiên định với triết lý giáo dục đào tạo để đào tạo ra những công dân có nền tảng trở thành những con người có trí tuệ và đạo đức.

Xin gửi tới Quý vị Phụ huynh định hướng của Ngôi Sao Hà Nội cũng như những điểm nhấn khác biệt trong chương trinh dạy và học tại Nhà trường trong năm học mới 2021-2022: http://hanoistar.edu.vn/file/truong-hoc-hanh-phuc-trai-nghiem-sang-tao.pdf