HANSERS NGHIÊM TÚC BƯỚC VÀO KÌ THI HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020 – 2021

Sáng 24/12, các Hansers Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã bước vào ngày thi đầu tiên Kì thi học kì I năm học 2020 – 2021. Theo ghi nhận nhanh trong sáng nay, các Hansers đều có mặt tại phòng thi trước giờ phát đề ít nhất 15’ để chuẩn bị cho một buổi thi nghiêm túc và hiệu quả.

Cô Đỗ Thị Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng khối THCS nhà trường, cho biết: “Tại kì thi này học sinh Ngôi Sao Hà Nội sẽ thi theo đề chung của Phòng GD&ĐT quận Thanh Xuân. Trong giờ làm bài, các con có ý thức nghiêm chỉnh chấp hành quy chế dưới sự phổ biến của các thầy cô giáo. Sau ngày thi đầu tiên với hai môn Ngữ Văn và Tiếng Anh, nhà trường không có trường hợp vi phạm quy chế. Các đề thi cũng được đánh giá là phù hợp với sức học của Hansers.”

Cùng nhìn lại hình ảnh của Kì thi học kì I của Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội được ghi nhận trong sáng nay: