NGÔI SAO HÀ NỘI ĐÓN ĐOÀN KIỂM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO

17/09/2020 10:45

Trong ngày 14/09, Trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã vinh dự đón Đoàn thẩm định về chương trình giáo dục phổ thông chất lượng cao của Sở GD & Đào tạo thành phố về làm việc tại Nhà trường.

Với sự dẫn dắt của đồng chí trưởng đoàn Lê Ngọc Quang – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Thanh Xuân, chuyên viên phụ trách các bộ môn, đoàn đã tiến hành kiểm tra, thẩm định và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu tới tập thể giáo viên Ngôi Sao Hà Nội về việc hoàn thiện chương trình giáo dục phổ thông chất lượng cao của Nhà trường.

Qua buổi thẩm định, đoàn đã cho ý kiến góp ý cũng như đánh giá cao về hồ sơ của Ngôi Sao Hà Nội là đầy đủ, hợp lí và khoa học.

Dưới đây là những hình ảnh về ngày làm việc của đoàn tại Ngôi Sao Hà Nội: