HANSERS THCS SÔI NỔI BẦU CỬ HỘI ĐỒNG HỌC SINH NĂM HỌC 2024 – 2025

Sáng ngày 30/9, không khí tại trường Ngôi Sao Hà Nội trở nên sôi động hơn hẳn với buổi sinh hoạt dưới cờ khối THCS. Bên cạnh nghi thức chào cờ trang nghiêm, điểm nhấn của buổi lễ chính là cuộc vận động tranh cử sôi nổi của 5 ứng cử viên tài năng, hứa hẹn mang đến một năm học mới đầy đổi mới và sáng tạo cho Hội đồng Học sinh.
Mỗi ứng cử viên đều mang đến những ý tưởng độc đáo và những lời cam kết đầy nhiệt huyết, khiến các bạn học sinh không khỏi hào hứng và mong chờ. Cuộc bầu cử không chỉ là một hoạt động dân chủ mà còn là cơ hội để các bạn thể hiện tinh thần trách nhiệm và đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung của nhà trường.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Song song với cuộc bầu cử, buổi sinh hoạt còn là dịp để nhà trường tổng kết và vinh danh những tập thể lớp và cá nhân xuất sắc trong tháng 9. 3 tập thể 7B0, 6A01 và 8B0 đã xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua, chứng tỏ tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó, 56 gương mặt sáng giá đã được vinh danh “Ngôi sao tháng”, khẳng định tài năng và sự cố gắng của các bạn.
Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Để tiếp nối không khí sôi động, hai lớp 6B02 và 6A02 đã mang đến một chương trình văn nghệ đặc sắc với chủ đề “Tôi tự tin – Tôi tỏa sáng”. Các tiết mục văn nghệ đa dạng và phong phú đã không chỉ thể hiện tài năng nghệ thuật của các bạn học sinh mà còn lan tỏa tinh thần lạc quan và yêu đời.
Có thể là hình ảnh về 7 người, đám đông và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
Tháng 9 đã khép lại với nhiều thành tích đáng tự hào. Tháng 10 tới đây, toàn trường sẽ cùng nhau hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô với chuỗi hoạt động ý nghĩa, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả các bạn học sinh. Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng và tận hưởng những chương trình đầy bổ ích sắp tới sẽ được diễn ra tại Ngôi Sao Hà Nội nhé!