NGÔI SAO HÀ NỘI TỔ CHỨC TRIỂN LÃM “HÀ NỘI NGÀN NĂM VĂN HIẾN, ANH HÙNG – THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” CHÀO MỪNG 70 NĂM GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ

Không chỉ mạnh về học tập với nhiều thành tích ấn tượng đã được khẳng định, học sinh Ngôi Sao Hà Nội còn rất tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật, được thể hiện thông qua các cuộc thi và các chương trình, sự kiện đặc sắc trong và ngoài trường. Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Giải phóng Thủ đô, Ngôi Sao Hà Nội tưng bừng tổ chức triển lãm “HÀ NỘI NGÀN NĂM VĂN HIẾN, ANH HÙNG – THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” với những tác phẩm nghệ thuật được sáng tác từ chính các học sinh từ khối 1 đến khối 9.
Triển lãm được diễn ra từ ngày 10/10/2024 tại trường Liên cấp THCS & Tiểu học tư thục Ngôi Sao Hà Nội với sự tham gia của đông đảo khách mời là các bậc cha mẹ, quan khách, thầy cô giáo và các bạn học sinh. Trong khuôn khổ triển lãm, các hoạt động hấp dẫn sẽ được tổ chức ngay tại sân trường, mang đến một không gian nghệ thuật đặc sắc, tái hiện hình ảnh Hà Nội hào hùng, rực rỡ cờ hoa nhưng cũng tràn đầy vẻ trữ tình, nên thơ của “thành phố vì hòa bình”:
Trưng bày các tác phẩm tranh vẽ, ảnh chụp, video, bài viết với chủ đề Hà Nội được Hansers tự tay sáng tác. Đặc biệt, sự kiện mang đến “Con đường tranh” dài 30m, được vẽ nên bởi tình yêu Hà Nội và bàn tay của chính thầy cô, học sinh Ngôi Sao.
Các gian tìm hiểu về ngày Giải phóng Thủ đô lịch sử, khám phá những nét văn hóa đặc trưng của Hà Nội, trải nghiệm làm những sản phẩm mang nét riêng về Hà Nội,… với những phần quà ý nghĩa
Công bố kết quả đấu giá tranh vẽ của các con học sinh để gây quỹ từ thiện.
Các chương trình nghệ thuật đặc sắc được đầu tư và trình diễn bởi Hansers.
Kính mời Quý cha mẹ học sinh, các thầy cô và Hansers cùng đón chờ và tham gia triển lãm “HÀ NỘI NGÀN NĂM VĂN HIẾN, ANH HÙNG – THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” đầy ý nghĩa của Ngôi Sao Hà Nội. Rất hân hạnh được đón tiếp!
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản