HANSERS KHỐI THCS “ĐỐT CHÁY” SÂN CỎ NGÔI SAO HÀ NỘI VỚI LOẠT TRẬN CẦU NẢY LỬA TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ STAR CHAMPIONS LEAGUE

Giải bóng đá STAR CHAMPIONS LEAGUE đã thực sự trở thành tâm điểm chú ý của toàn trường Ngôi Sao Hà Nội. Từ ngày 30/9, sân trường như được khoác lên một tấm áo mới, rực rỡ sắc màu với những lá cờ, băng rôn và tiếng hò reo cổ vũ không ngớt. Các đội bóng cả 2 cấp tiểu học và THCS đã mang đến những trận cầu mãn nhãn, khiến khán giả không thể rời mắt.
Mỗi trận đấu là một bữa tiệc bóng đá thực sự. Các cầu thủ, với tuổi đời còn rất trẻ, đã thể hiện một tinh thần thi đấu quả cảm, không ngại va chạm. Những pha xử lý bóng kỹ thuật, những đường chuyền chính xác, những cú dứt điểm hiểm hóc đã tạo nên những pha bóng đẹp mắt, khiến khán giả phải thốt lên kinh ngạc. Sân cỏ như bùng nổ với những tiếng reo hò cổ vũ. Cầu thủ nào ghi bàn cũng được đồng đội và cổ động viên ăn mừng nhiệt tình, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang chơi bóng đá, mọi người đang chơi bóng bầu dục, cỏ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang chơi bóng chuyền, mọi người đang chơi bóng bầu dục, mọi người đang chơi bóng đá, cỏ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang chơi bóng bầu dục, mọi người đang chơi bóng đá, cỏ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang chơi bóng đá, mọi người đang chơi bóng bầu dục, cỏ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang chơi bóng bầu dục, mọi người đang chơi bóng đá, cỏ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang chơi bóng đá, mọi người đang chơi bóng bầu dục và văn bản
Đặc biệt, các trận đấu vòng loại đã diễn ra vô cùng căng thẳng và kịch tính. Nhiều trận đấu phải phân định thắng thua bằng loạt sút luân lưu, khiến khán giả hồi hộp đến phút cuối cùng. Sự quyết tâm của các đội bóng đã được thể hiện rõ qua từng pha bóng.Giải đấu không chỉ là sân chơi thể thao mà còn là nơi để các con học sinh rèn luyện tinh thần đồng đội, sự tự tin và khả năng làm việc nhóm. Qua mỗi trận đấu, các con học sinh đã trưởng thành hơn rất nhiều.