8 HANSERS VINH DỰ ĐƯỢC GIÁM ĐỐC SỞ GIÁO DỤC HÀ NỘI KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI TIÊU BIỂU THỦ ĐÔ NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 24/5, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2021-2022. 700 học sinh giỏi tiêu biểu, đại diện cho hơn 2,2 triệu học sinh các cấp học, trong đó có 8 học sinh Ngôi Sao Hà Nội đã vinh dự có mặt.

Đây là hoạt động thường niên của ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, nhằm ghi nhận, biểu dương tinh thần học tập của học sinh, tôn vinh truyền thống hiếu học, trọng dụng nhân tài và thể hiện sự quan tâm của Thành phố Hà Nội đối với học sinh – những mầm non tương lai của đất nước và Thủ đô Hà Nội tại buổi lễ.

Vinh dự có 8 Hansers được vinh danh tại tại Lễ tuyên dương lần này chính là một nguồn động viên, khích lệ lớn lao giúp các Hansers nói riêng cũng như học sinh trên toàn thành phố nói chung cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong học tập vào những năm học tiếp theo. ️

Xin chúc mừng các Hansers ️
– Trần Tuấn Minh – 6B0
– Nguyễn Phúc Lâm – 6A0
– Đào Viết Tuấn Kiệt – 6A0
– Trần Hoàng Minh – 6I0
– Nguyễn Anh Hùng – 7A0
– Đàm Chí Kiên – 9A0
– Trần Hoàng Lâm – 5A0
– Nguyễn Tuấn Kiệt – 5A0

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Chu Ngọc Anh đã nhấn mạnh rằng thành tích mà các con học sinh đạt được phản ánh sự phấn đấu nỗ lực và tài năng của mỗi cá nhân; sự chia sẻ, đồng hành của bạn bè, sự giúp đỡ, dạy dỗ tận tình của các thầy giáo, cô giáo và sự chăm sóc của các bậc phụ huynh. Đây cũng là niềm vui, niềm tự hào của gia đình, dòng họ, nhà trường và toàn xã hội.

Với sự quyết tâm và nỗ lực tuyệt vời của các Hansers, đây là một kết quả rất xứng đáng và tự hào. Ngôi Sao Hà Nội chúc mừng tất cả các con, những nỗ lực học tập của các con đã được ghi nhận một cách xứng đáng. Chúc các con sẽ có thêm nhiều thành công hơn nữa trên con đường học tập của mình. Thầy cô và nhà trường luôn tự hào về các con!