150 GIẢI THƯỞNG VỚI 10 NHÀ VÔ ĐỊCH QUỐC GIA: TỰ HÀO THÀNH TÍCH CỦA HANSERS TẠI KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO – IKMC 2024

Với tổng số 150 giải thưởng (10 nhà Vô địch Quốc gia) trong kỳ thi Toán quốc tế Kangaroo – IKMC 2024, Hansers đã tiếp tục làm dày thêm bảng vàng thành tích của Ngôi Sao Hà Nội ở các cuộc thi uy tín trong và ngoài nước, thể hiện bản lĩnh, năng lực cũng như tư duy Toán học vượt trội, khẳng định chất lượng dạy và học môn Toán của Nhà trường. Với lợi thế về khả năng ngoại ngữ cùng tư duy logic, các Hansers của Ngôi Sao Hà Nội đã vượt qua những thử thách trí tuệ với đề thi song ngữ và các câu hỏi có mức độ phân loại cao. Luôn là đơn vị trường dẫn đầu về số lượng và chất lượng giải thưởng, đặc biệt trong kỳ thi IKMC 2024, Ngôi Sao Hà Nội có đến 10 nhà vô địch Quốc gia và sở hữu thêm nhiều giải phụ khác bao gồm: 28 Huy chương Vàng (National Champion, High Distinction); 49 Huy chương Bạc (Distinction, Top 5%); 73 Huy chương Đồng (Top 10%, Top 15%).

Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy phong trào dạy và học Toán theo định hướng quốc tế với phương pháp phát triển tư duy thông qua các bài toán ứng dụng thực tế. Từ đó, học sinh được trang bị đủ tư duy và kỹ năng để đưa đất nước hội nhập và sánh vai với bạn bè quốc tế. Một lần nữa, chúc mừng tất cả các Hansers đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong Kỳ thi Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế IKMC 2024. Chúc các Hansers tiếp tục tự tin thể hiện bản lĩnh của mình và tỏa sáng tại những sân chơi trí tuệ tiếp theo trong thời gian sắp tới!

Quý Phụ huynh vui lòng tra cứu thông tin giải thưởng tại: https://bit.ly/3WaMgGB